NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Go down

NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by Black Fox on 6/5/2009, 10:40 pm

Mới ngày nào còn bỡ ngỡ, chân ướt chân ráo vậy mà đã sắp hết năm thứ nhất rùi đó, nhanh thật! Tớ vẫn còn nhớ cái cảm giác lần đầu bước chân vào lớp, lạ lâm~, chả quen biết ai cả! Rồi sau đó với cái bản tính quậy tưng, ham chơi, tớ nhanh chóng hòa nhập, thêm bạn mới và bắt đầu quên dần bạn cũ! Tớ thề là tớ bị hội bạn cũ tẩy chay vì tội quên chúng nó, có mới nới cũ, hix! Chả biết may mắn hay đen đủi mà tớ lại đắc cứ "lớp phó đời sống"! Vừa mới đắc cử, với bao nhiêu tham vọng, nào là sẽ khuaays động các phong trào của lớp, cố gắng sao cho lớp NHE là lớp vui nhất, đoàn kết nhất! Nghĩ là làm, đầu tiên là tổ chức ngày 20/10 cho các girl nè( nhg cái ngày đó lại là 1 ngày bất hạnh vs tớ, lý do tế nhị xin phép không nói!), hum đấy thực sự thì các bạn làm tớ khá bất ngờ, vượt sự mong đợi của tớ, tớ đoán chắc chỉ có ít bạn đến vì mới học vs nhau ddc ít ngày, nhg cuối cùng có hơn 30 bạn đến, lại chơi khá vui vẻ nữa, lúc về tớ đã nghĩ lớp mình sau này sẽ vui lắm! Sau đó lại đến vụ thiết kế áo đòng phục cho lớp nè, thật tiếc khi tớ không tham gia vụ 20/11 đc vì bận việc ở trường cũ...
Rùi tớ vào nhóm "C&F"- "bầy cá "xấu" và các bác nông dân". Tên nhom vậy thui chứ các girl trong nhóm tui mỗi ng một quê, một tính cách nhg tất cả đều dễ xương lắm! Vui lắm, mới đầu nên ai cũng máu, tổ chúc đi học nhom liên tục ah, đến có học thì học, không thì lại rủ nhau đi chơi( mà đa phần là đi chơi!) Tớ sẽ nhớ mãi nhg buổi đi trượt partin cùng mọi người, lần đâu đi trượt partin, run lắm, ngã liên tục nhg chả thấy đau je chả, thứ duy nhất lúc đó cảm nhân ddc là niềm vui! Rồi tối hôm nào đó( tớ cũng không nhớ là vào hôm nào và cũng vì lis do je), tớ nè, Hải nè, Ngọc Anh, Thảo và hình như còn có cả chị "già" Chăm hay sao ý, mấy đứa đi ăn bánh khoai, bánh ngô nè, rùi lại la cà ở quán ốc nóng nè...vui, thực sự vui, ước sao hôm nào trong cuộc đời này cũng là nhg chuỗi ngày vui vẻ như vậy!
Ah quên, lại còn vụ đi về nhà Thảo và nhà Hương Khổng vào dịp tết nè! Hì, mới học vs nhau đc vài tháng mà tình bạn đã thân thiết như vậy, hum đấy có tớ, Dũng, Ngọc Anh và tất nhiên là không thể thiếu 2 chủ nhà là Thảo và Hương Khổng! Ê Hương ơi , hum đấy tớ xíu tí nữa là say đấy , mất mặt quá ah, mới lần đầu về nhà bạn mà đã rượu! Nhg thực sự thì món lẩu gà ngon lắm, hihi^^. Còn Thảo nữa, bố Thảo đẹp trai lắm đó!
Nhg đó là tất cả nhg je tốt đẹp mà tớ lưu giữ đc.
Nội bộ ban cán sự lớp lục đục, mâu thuẫn! Thực sự thì tớ không hiêu tại sao các bạn lại vậy, chỉ vì 1 số hiềm khích nho nhỏ mà các bạn lại giận nhau, các bạn có biết là điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến toàn bộ tập thể lớp không, các phong trào hoạt động đều đi xuống, thậm chí là không tham gia! Tớ cúng có lỗi trong việc đó, xin lỗi nhé, xin lỗi toàn bộ các bạn!
Rồi với cái kiêu học tín chỉ lằng nhằng với vẩn này nữa( không bít mọi ng nghĩ thế nào chứ tớ thấy ghét cái kiểu học này kinh khủng!) Bạn bè tan tác, nói thật thi t còn chưa nhớ hết mặt các bạn lớp mình! Nản!
Học hành thì vớ vẩn, không biết nhà trường thay đổi phương pháp hay thiếu giáo viên mà toàn nhg môn bt phải năm thứ 2 mới học thì ngay năm đầu đã học! Toàn học ngược, người ta học từ gốc, rễ lên thì mình lại học từ ngọn xuống! Lịch đăng kí học thì đổi đi đổi lại, bạn bè mỗi đứa học 1 lịch! Sang kỳ 2, nhóm C&F còn cố gắng đăng kí học vs nhau, cố gắng duy trì hoạt động, nhg đến bây h thì tớ có thể nói là tan rã, đi vào dĩ vàng luôn! Nhóm C&F ơi , còn đâu nhg ngày vui, còn đâu nhg buổi học nhóm, đâu mất rồi nhg lần đi chơi cùng nhau, tất cả tan biến đâu mất rồi!
Mà cũng không biết do các ban hay do tớ thay đổi hay do 1 lý do nào khác, tớ dần dần thấy chán lớp mình, xin lỗi các bạn nhg tớ thực sự cảm thấy chán! Tớ bắt đầu thờ ơ với công việc chung, bắt đầu thấy ghét người nọ, tức người kia! Chắc là do tớ đã thay đổi chứ không phải vì các bạn(t vì tớ không bao giờ tin vào mà các cụ vần nói: "giang sơn dễ đổi bản tính khó dời", mọi thứ đều có thể thay đổi, điều quan trọng là bản thân mình có muốn hay không mà thôi! Tớ ghét ai cho rằng bản tính không thay đổi đc, cho rằng đó là bản chất thì không thể thay đổi, ai cho rằng như vậy thì hãy nghĩ lại đi, nhầm to rồi đấy. Trên tớ đã nói rồi, mọi thứ đều có thể thay đổi đc, quan trọng là chính bản thân minhd có dám đối diện, dám đấu tranh để thay đổi hay không thôi! )
Hix, đã có lúc tớ nghĩ là nếu mình đỗ ĐH thì sao, hoặc là tớ không học cùng các bạn thì sao, mọi thứ sẽ ntn, tương lai sẽ đi đến đâu!
Hix, cái bản chất ông cụ non của tớ lại bắt đầu trỗi dậy rùi!
Thôi không vít lăng nhăng nữa ko lại đắc tội vs các bạn.
Lời cuối! Tớ muốn nói với các bạn răng tớ yêu qúy các bạn lắm, nhg thực sự bây giờ tớ muốn quên đi tất cả, muốn xóa sạch mọi kí ức ra khỏi cái đầu đang rối tinh rối mù này!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
avatar
Black Fox
Lie to me...again
Lie to me...again

Nam Tổng số bài gửi : 1146
Đánh giá bài viết : 3192
Join date : 20/04/2009
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://nhek25.myforumpro.com

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by cuty'_lovely on 8/5/2009, 11:17 pm

nghe tâm trạng quá !
avatar
cuty'_lovely
Binh bét
Binh bét

Tổng số bài gửi : 7
Đánh giá bài viết : 11
Join date : 28/04/2009
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by Lindsay Lohan on 8/5/2009, 11:42 pm

cam on Khanh da khen mon lau ga.tat ca deu la anh trai tui lam het.vua toi nj noi chuyen voi anh xong.anh bao hom nao ru nhom minh ve day di choi.lau wa khong thay den choi.ma cha thay khen kai j khac ah.rut cuoc chi co mon lau ga la nho nhat thui ah.hom nao den to di Phu Thanh Truong choi.moi nguoi chuan bj 60k.if k muon di co the di choi cho khac cung dc,co nhiu cho di lam.co khi con dep hon cho nay.tui nghi co khi mat tin ma lai cha ra gj


avatar
Lindsay Lohan
Binh nhì
Binh nhì

Nữ Tổng số bài gửi : 35
Đánh giá bài viết : 42
Join date : 08/05/2009
Age : 28
Đến từ : Ha Noi

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by Black Fox on 12/5/2009, 10:13 am

cuty'_lovely đã viết:nghe tâm trạng quá !
Chuối thì đúng hơn
avatar
Black Fox
Lie to me...again
Lie to me...again

Nam Tổng số bài gửi : 1146
Đánh giá bài viết : 3192
Join date : 20/04/2009
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://nhek25.myforumpro.com

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by * Thùy_Funny * ^o^... on 15/5/2009, 6:30 pm

chuối ah?Sad thuỳ k nghĩ vậy đâu. Thực sự ra thuỳ rất muốn viết 1 cái j đó ể tâm sự với mọi người nhg chả bít bắt đầu từ đâu cả SadSad J3uon thiêt !!( đó là tâm trạng Thuỳ sau khi đọc những j Khánh viết đóSad Đúng là cái thằng chả có tài cán j cả ngoài viêc 1 là chọc tức ng khác 2 là làm ng khác cười 3 là ngồi nghe nó rỉ rách lỗ tai, mà thuỳ toàn là đứa chiụ trận thui Sad )
Uhm, nói về kỷ niệm đầu tiên chắc là lần đâu tiên găp Hồng, Thảo, Chăm ở Hội trường lớn lúc học tuần lễ sinh viên thui, mới hum đầu gặp mặt mà đã chém gió tơi tả với nhau rùi Very Happy hjhj.... thậm chí chém gió nhìu đến mức mẹ già Chăm còn mắng mình nói nhìu đau hết cả đầu chứ Sad hix...thiệt là...nghĩ lại vấn thấy ức chế nhg đó lại là sự thật mới đâu chứ Sad. Rùi từ hum đó khi vào lớp NHE nhóm của gôm 5 con mồm to là tớ, Hông péo, Thảo TNT, Nhữ, Chị Chăm đã khá thân nhau suốt ngày ngồi tán phét nói chuyện ầm lớp maăc du xung quanh mọi ng rất chi là ngoan đạo, cả lớp chỉ có mấy đứa bon tớ cười nói là chủ yếu, thâm chí cólúc tớ còn kể chuyên...... để nghe nữa Very Happy ( mất chất wa ah, nhg mà làm j có chất nên k việc j phải xoắn cả. hjhjhj...)Smile
mọi ng có bít lý do vì sao nhóm " C&F " xuất hiên k ?Very Happy đơn giản vì có 3 boy ngồi sau nhóm tớ là Hải dớ, Dũng Khỉ, Khanh còi thấy bọn tớ nổi quá nên đú đời theo đó mà :lol: :lol: . Nhưng mà " C&F " thiếu đi 1 thành viên nào đó thì quảthật là thấy thiếu vắng đi 1 cái j đó thiêt Sad..... và tớ k muốn thiếu 1 cái j đó đâu SadSad
... Ấn tượng đầu tiên của tớ về Khánh đó là 1 thằng... hâm, k, hơi hâm thui đứng ra tranh cử làm cán bộ lớp, môm thằng nè TO thiêt đó, to hơn cả mồm mình, ức chế Mad Nhìn nó chỉ muốn cho 1phát guốc vào mồm cho tắt cái vôlum thui nhưng mà hồi đó tớ đi tông nên k làm ăn j đc cả Very Happy hjhjhj. còn Hải thì Thuỳ thik nụ cười của Hải lém đó, nhìn dễ xương k đỡ đc nhưng dạo nè Hải dớ cười nhìn ghét quá đi, lại còn lăng nhăng hết nàng " lọ " đến nàng " chai " nưa chứ, thuỳ ghen rùi đó Mad Mad:x boy thứ 3 là Dũng khỉ, có lẽ Dũng trầm hơn so vs hải va Khánh ( nhg bjo chả trầm tý nào đâu, nói nhìu vô đó rùi Mad), lần đầu tiên nói chuyện vs Dũng đó là khi chat. nói chuyện trc rùi mới bít mặt sau, cái thằng nè mỗi khj mình nói j là nó chuyên gia " nhảy vào họng ng ta " mà nói chả chịu để cho ai phát ngôn cả, rõ ghét!!!Mad:x nghĩ lại vẫn ức chế nhưng thấy vui vui sao ý, ước j đc quay lại vui vẻ như trc Sad
ah wen. cắc ấn tượng lớn nhất của mọi ng về thuỳ chắc là lần khi Đức đang nói IC thì Thuỳ lên giật MIC hả, kể ra hồi đó là thuỳ hơi bị ghét Đức đó nha, nhưng ma đợt quân sự vừa rùi tớ lại nói chuyên rất nhiều vs Đức, kể ra Đức cũng " đáng iu" phết đó. hihi... đúng là có ghét mới co " iu " nhỉ?Very Happy hihihi..
Còn về ngày 20-10 ( lần đi chơi đầu tiên vsf cũng là duy nhất từ trc đến giờ của lớp mình Sad ) chơi trò chơi thuỳtoàn bị thua chịu phạt thui SadSadSad hix..mà Khánh già ak thiệt đó, phạt ak k chịu đc, chả chịu tha cho ng ta tẹo nào cả Sad đã vậy lúc chơi bịp mắt bắt dê thuỳ còn bị ngã vào bui khoai chứ, Sad. điên k tả đc nhưng vui đừng hỏi lun SmileSmile chắc bjo lớp mjnh khó có thể tập trung nhau để đi chơi đc lắm nhỉ?Sad học tín chỉ mỗi đưa 1 nơi thậm chí tớ còn chưa bit mặt tất cả mọi ng nữa chứ Sad J3uon weeeeeeeee SadSadSad
Vào học ở NHE tớ muốn làm quen với nhìu ng lắm nhưng ntnay thi làm sao bon mjnh có thể gặp nhau hội hè đc chứ===> NẢN VÔ ĐỐI !!!
những ng ban thuỳ hay chơi chỉ là ở C&F thui nhưg bjo nhóm cũng bị tach lam đôi rui, mỗi nửa học 1 nơi, k còn học cùng nhau,đi cùng nhau, chơi cùng nhau nữa SadSad mà bjo thuỳ cũng khó có thể đi chơi ùng mọi ng đc nữa, thuỳ còn phải thi lại ĐH năm nay nưa nên k thể ra khỏi nhà đc nưa chứ, đã chán lại cang chán hơn:(. nếu mà thuỳ thi lại đỗ k còn đc thương xuyên gặp mọi ng k bít các bạn có nhớ 1 đưa hay cươi hay nói như thuỳ k đây? khó lắm thuỳ mới tìm đc những ng bạn có thể cùng thuỳ trò chuyện đc vậy mà Sad Nhưng thui k sao, dù có chuyện j chỉ cần mọi ng k " hắt hủi" thuỳ thì thuỳ vân muôn đc đi chơi cùng mng mà Very Happy ( mà nói vậy thui chứ đưa nào dám " hắt hủi" thuỳ nè chứ Very Happy hehehe ) Viết đến đây mà buồn quá!!! Sad
KLhánh ui, thuỳ sẽ trả lời cho Khánh câu hỏi " nếu mình đỗ ĐH thì sao, hoặc là tớ không học cùng các bạn thì sao, mọi thứ sẽ ntn, tương lai sẽ đi đến đâu? " câu nè tớ trả lời sẽ thik hợp hơn đó. Nếu điều đó xảy ra Khánh sẽ k có những kỷ niệm vui vẻ đó nưa, sẽ k gặp những đứa ngịch như quỷ sứ như C&F chúng mình nữa, sẽ k quen 1 đứa bạn sẵn sàng nghe những tâm sự của mình nữa ( nói thật là nghe như tra tấn ý nhưng vẫn phải nghe đó chứ Sad ) và còn nhìu, nhìu điều khác mà Khánh sẽ k có, những điều đó chắc k cần thuỳ nói chắc Khánh cũng đoán ra rùi hả ?Very Happy Tớ k hỉu sao mỗi khi có chuyên j J3uon ai ai cũng đặt ra 1 câu hỏi bắt đâu = từ " nếu " nhỉ? trc kia thuỳ cũng vậy ( thaâm chí bjo cung vây), ki gặp 1 chuyện j đó k vui, k đúng ý mình thuỳ luôn tự dặt ra những trường hợp nếu thế nọ, nếu thế kia.... nhưng ma caâu trả lời ntn có ai bít đc đâu, sao mình k sông ở hiện tại đi, trong khi mình bay bổng vs những suy nghĩ k thực tế đâu đâu thi mọi thứ xung quanh vẫn diễn ra, thời gian k bjo đứng lại càng k bjo quay trơ lai để Khánh làm lại 1 điều j đó, sao mình k làm tốt những việc ở hiện tại đi để rùi đến lúc thất bại mình k hối tiếc vi chúng ta đă cố gắng hết sức rùi Very Happy Đôi khi thuỳ nghí nếu mà thuỳ có thể làm lại 1 điều j đó liêu thuỳ có làm tốt hơn không,hay thuỳ sẽ lại làm tồi tệ hơn, mà dù có làm tốt hơn đến 1 lúc nào đó lòng thamcủa mỗi ng lại nổi lên muốn làm lại, lúc đó sẽ lại là những câu hỏi nếu thế này, nếu thế khác...Smile
Mỗi khi có chuyện buồn thì hãy chấp nhận và cố gắng vượt qua nó đi, đừng để nó cản trở bước chân của mình nên phía trước na SmileSmile Đó cũng là điều mà tớ muốn nói vs tất cả thành viên NHE đó Very Happy

Đừng quên Thuỳ na ! Razz Razz:P
avatar
* Thùy_Funny * ^o^...
Thành viên năng động
Thành viên năng động

Nữ Tổng số bài gửi : 752
Đánh giá bài viết : 841
Join date : 02/05/2009
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by Black Fox on 15/5/2009, 8:01 pm

Thùy nè láo thật! Dám gọi ai là Khánh già hả? Nhìn ng ta "nai' thế kòn je!
Bít ai nghĩ đặt tên nhóm là C&F ko? It's me! hehe
Uhm, ko cần Thùy trả lời hộ, chính tớ sẽ trả lời câu hỏi đó:
Nếu như t đỗ ĐH hoặc ko đc học cũng vs các bạn, nhất là các mem nhóm C&F thì có lẽ tương lai của t sẽ thay đổi hoàn toàn, tớ ko biết nó sẽ ntn, tốt đẹp hơn hay tệ hơn. Nhg t ko cần biết, ko quan tâm. Tớ ko hối hận khi đã trượt ĐH, ko hối hận khi đã quen các bạn.
Trong thời gian vừa qua, t đã gặp một số chuyện buồn và thục sự thiof t đã gục ngã, đã đánh mất mình! Nhg rồi bạn bè khuyên nhủ, ko nhg các bạn chơi thân vs t, cùng học vs tớ mà ngay cả "sư huynh" Mr_Mchuy mà tớ quen trên 2T( cùng là Moderator box Ô tô- XE máy trên 2T), rồi cả 1 bạn mà tớ chưa từng quen biết, chỉ duy nhất 1 lần chat vs nhau vì vô tình cùng để cái stasus là: smile again!, cũng đã khuyên nhủ, động viên tớ! Và cuối cũng tó cũng đã nhận ra rằng trong thời gian vừa qua mình thật stupid, tớ cần phải đứng dậy, tìm lại chính mình, 1 thằng Khánh "to mồm", hay cười đùa!
Mọi người hãy chừ xem nhé!
avatar
Black Fox
Lie to me...again
Lie to me...again

Nam Tổng số bài gửi : 1146
Đánh giá bài viết : 3192
Join date : 20/04/2009
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://nhek25.myforumpro.com

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by * Thùy_Funny * ^o^... on 16/5/2009, 5:57 pm

Kânhs k phải đi tìm lại chính mình đâu, bình thường Khánh vốn đã to mồm sẵn rùi. hjhj...
Nói thật nha, bình thường Khánh nói nhìu nói to wa tớ ghét lắm nhưng như thế đỡ hơn lúc mặt Khánh buồn như đưa đám y. cố gắng vui lên nhá e zai ngoan. :lol: :lol: :lol:
avatar
* Thùy_Funny * ^o^...
Thành viên năng động
Thành viên năng động

Nữ Tổng số bài gửi : 752
Đánh giá bài viết : 841
Join date : 02/05/2009
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by [Wantobe] on 16/5/2009, 6:29 pm

hức hức, thút thít thút thít!!!
nghe mí bạn này tâm sự mà cảm động quá.!!!
avatar
[Wantobe]
Lính chiến
Lính chiến

Nam Tổng số bài gửi : 145
Đánh giá bài viết : 1236
Join date : 28/04/2009
Age : 27

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by * Thùy_Funny * ^o^... on 17/5/2009, 6:03 pm

chả bít Hải dớ có khóc thiệt k đây? Sad hjhj
avatar
* Thùy_Funny * ^o^...
Thành viên năng động
Thành viên năng động

Nữ Tổng số bài gửi : 752
Đánh giá bài viết : 841
Join date : 02/05/2009
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by Black Fox on 17/5/2009, 10:33 pm

Thèng này nó khóc thiệt đóa! Nh hok phải khóc vì xúc động, nó vừa thái hành tây vừa đọc bài đóa!
avatar
Black Fox
Lie to me...again
Lie to me...again

Nam Tổng số bài gửi : 1146
Đánh giá bài viết : 3192
Join date : 20/04/2009
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://nhek25.myforumpro.com

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by * Thùy_Funny * ^o^... on 18/5/2009, 6:30 pm

không, theo thuỳ thì giã ớt rùi bôi lên mắt thì chính xác hơn đó Very Happy
avatar
* Thùy_Funny * ^o^...
Thành viên năng động
Thành viên năng động

Nữ Tổng số bài gửi : 752
Đánh giá bài viết : 841
Join date : 02/05/2009
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by Crazykiller on 21/5/2009, 11:10 pm

Hải ơi tụi nó nc mắt cá sấu đấy
avatar
Crazykiller
Tiểu đội trưởng
Tiểu đội trưởng

Nam Tổng số bài gửi : 171
Đánh giá bài viết : 179
Join date : 05/05/2009
Age : 28
Đến từ : Hỏi làm gì.Định oánh boom moa a` B-)

Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/my_profile-4xVHnU4wdaHx6egjERAySg15CKmWXVdr

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by [Wantobe] on 21/5/2009, 11:27 pm

ơ, tớ có khóc hay chảy nước...nước gì ý nhỉ? ah, nước mắt hồi nào đâu mà các ấy chém ghê gớm tợn!!! hê hê. mới chỉ kêu "thút thit thút thít" thôi mà, hiệu ứng của việc bị tịt mũi (bị úm) !!!
avatar
[Wantobe]
Lính chiến
Lính chiến

Nam Tổng số bài gửi : 145
Đánh giá bài viết : 1236
Join date : 28/04/2009
Age : 27

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by Black Fox on 23/5/2009, 1:28 am

Thèng Hải, thế tóm lại là m có khóc không?
P/s: tui vào đây giãi bày tâm trạng, cảm xúc mà pà kon xì-pam kinh quá ah!
avatar
Black Fox
Lie to me...again
Lie to me...again

Nam Tổng số bài gửi : 1146
Đánh giá bài viết : 3192
Join date : 20/04/2009
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://nhek25.myforumpro.com

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by * Thùy_Funny * ^o^... on 23/5/2009, 11:49 am

p/s hải zớ: thương chàng wa ah?
p/s Khánh: giãi bày nhưng cần có ng lắng nghe và chia sẻ chứ Khánh, nếu k co ng lắng nghe thì Khánh giãi bày ntn?Very Happy
avatar
* Thùy_Funny * ^o^...
Thành viên năng động
Thành viên năng động

Nữ Tổng số bài gửi : 752
Đánh giá bài viết : 841
Join date : 02/05/2009
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by Black Fox on 23/5/2009, 7:11 pm

Thì vẫn lắng nghe mà...
avatar
Black Fox
Lie to me...again
Lie to me...again

Nam Tổng số bài gửi : 1146
Đánh giá bài viết : 3192
Join date : 20/04/2009
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://nhek25.myforumpro.com

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by * Thùy_Funny * ^o^... on 23/5/2009, 8:13 pm

lắng nghe nhưng phải bít làm chứ, chỉ nghe thui k ok đâu:D
avatar
* Thùy_Funny * ^o^...
Thành viên năng động
Thành viên năng động

Nữ Tổng số bài gửi : 752
Đánh giá bài viết : 841
Join date : 02/05/2009
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by bongmasos on 27/6/2009, 11:13 am

cũng ... hay nhỉ ...
avatar
bongmasos
Binh bét
Binh bét

Nam Tổng số bài gửi : 9
Đánh giá bài viết : 13
Join date : 27/06/2009
Age : 27
Đến từ : Hà Tây

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by Cry4U on 27/6/2009, 12:57 pm

bongmasos đã viết:cũng ... hay nhỉ ...
Cũng bt...
avatar
Cry4U
Designer
Designer

Nam Tổng số bài gửi : 20
Đánh giá bài viết : 20
Join date : 26/06/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by * Thùy_Funny * ^o^... on 27/6/2009, 6:05 pm

ek... 2 bác Cry4U và bongmasos là ai vậy? bét ra phải xưng tên cái nhỉ Very Happy
avatar
* Thùy_Funny * ^o^...
Thành viên năng động
Thành viên năng động

Nữ Tổng số bài gửi : 752
Đánh giá bài viết : 841
Join date : 02/05/2009
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by Black Fox on 27/6/2009, 7:30 pm

Ah, xin giới thiệu: Cry4U là designer từ bi h cho 4um lớp mình, bộ theme mới và Logo là do Cry4U làm thử đó

_________________
Tôi len vào vùng ký ức xa xôi
Mong tìm lại nụ cười thân thuộc nhất
Không ........!Tôi sợ khi giật mình tỉnh giấc
Tôi lại về với tất bật bon chen.....
[i]

bingo09890-buiminhkhanh-minhkhanh09890-mrstorm90-nhek25-se_k850i
avatar
Black Fox
Lie to me...again
Lie to me...again

Nam Tổng số bài gửi : 1146
Đánh giá bài viết : 3192
Join date : 20/04/2009
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://nhek25.myforumpro.com

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by * Thùy_Funny * ^o^... on 28/6/2009, 10:10 am

còn bongmasos thì sao?
avatar
* Thùy_Funny * ^o^...
Thành viên năng động
Thành viên năng động

Nữ Tổng số bài gửi : 752
Đánh giá bài viết : 841
Join date : 02/05/2009
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by Black Fox on 28/6/2009, 10:14 am

Mem đó thì Khánh chịu!

_________________
Tôi len vào vùng ký ức xa xôi
Mong tìm lại nụ cười thân thuộc nhất
Không ........!Tôi sợ khi giật mình tỉnh giấc
Tôi lại về với tất bật bon chen.....
[i]

bingo09890-buiminhkhanh-minhkhanh09890-mrstorm90-nhek25-se_k850i
avatar
Black Fox
Lie to me...again
Lie to me...again

Nam Tổng số bài gửi : 1146
Đánh giá bài viết : 3192
Join date : 20/04/2009
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://nhek25.myforumpro.com

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by bongmasos on 28/6/2009, 4:48 pm

I ... suýt vào học NHE .. ng` lạ .. ng` lạ .. lang thang qua 4rum chơi thôi ... haha
avatar
bongmasos
Binh bét
Binh bét

Nam Tổng số bài gửi : 9
Đánh giá bài viết : 13
Join date : 27/06/2009
Age : 27
Đến từ : Hà Tây

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by Black Fox on 29/6/2009, 1:31 am

Thía ah, hehe! Wellcome Bongmasos đã đến vs 4um lớp NHE nhé!

_________________
Tôi len vào vùng ký ức xa xôi
Mong tìm lại nụ cười thân thuộc nhất
Không ........!Tôi sợ khi giật mình tỉnh giấc
Tôi lại về với tất bật bon chen.....
[i]

bingo09890-buiminhkhanh-minhkhanh09890-mrstorm90-nhek25-se_k850i
avatar
Black Fox
Lie to me...again
Lie to me...again

Nam Tổng số bài gửi : 1146
Đánh giá bài viết : 3192
Join date : 20/04/2009
Age : 27

Xem lý lịch thành viên http://nhek25.myforumpro.com

Về Đầu Trang Go down

Re: NHE - Những kỷ niệm trong tôi!

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết